Mỹ phẩm & sản phẩm – Cam kết chất lượng – Đảm bảo xuất xứ

Hair salon Dubi hiểu rằng hàng ngày chúng ta phải gặp vô vàn nguy cơ tới sức khỏe gây ra bởi các sản phẩm & mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng. Bởi vậy sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ là trách nhiệm Hair salon Dubi cam kết với khách hàng và cộng đồng.

Uốn tóc, nhuộm tóc là những tác động trực tiếp tới tóc và da đầu. Bởi vậy chất lượng thuốc uốn nhuộm đặc biệt quan trọng với khách hàng. Tại Hair salon Dubi, 100% thuốc uốn nhuộm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất đến từ Italia, Hàn Quốc như Davines, ATS với đầy đủ mã vạch, tem nhập khẩu chính ngạch.

Với kinh nghiệm phục vụ trên 10 triệu khách hàng, Hair salon Dubi lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da như Sữa rửa mặt, Kem Massage, Mặt nạ lạnh… không chỉ phù hợp với da mặt nam giới Việt mà còn đảm bảo nguồn gốc từ những nơi uy tín nhất của Việt Nam, Ukraina (nơi tập trung những nhà máy mỹ phẩm tốt nhất thế giới).

Để bạn yên tâm chăm sóc da, tóc ngay tại nhà, quầy sản phẩm Hair salon Dubi Shop được bán ngay tại salon Hair salon Dubi hoặc online tại website cung cấp những lựa chọn tốt nhất, đảm bảo nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Tại đây bạn có thể lựa chọn sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc, sữa rửa mặt, máy sấy, máy cạo râu và rất nhiều sản phẩm dành riêng cho nam giới. Tất cả đều đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng cam kết cho bạn sử dụng trong 30 ngày hoàn trả vô điều kiện.

Like fanpage & trúng quà minigame mỗi ngày! Instagram Địa chỉ Tiktok