Kiểu tóc ngang vai phù hợp với khuôn mặt nào của các cô nàng?

1. Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt tròn

Các cô nàng có khuôn mặt tròn nhất định nên chọn để tóc ngang vai. Đây là có thể nói là kiểu tóc sinh ra để dành cho họ đó nhé! Bạn có thể chọn các kiểu ngang vai với xoăn sóng nhẹ, kết hợp thêm mái chéo sẽ khiến khuôn mặt thêm nhỏ gọn đi rất nhiều.

Để khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn với các cô nàng mặt tròn thì tốt nhất nên kết hợp thêm mái dài đến lông mày và được cắt chéo, gương mặt sẽ càng thêm nổi bật và hấp dẫn hơn đó nhé!

2. Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt vuông

Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt vuông

Nếu bạn là một cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông, cần cân nhắc thật kỹ trước khi muốn cắt kiểu tóc ngang vai cho mình. Đặc biệt là không nên lựa chọn có thêm mái, điều này sẽ càng khiến tỷ lệ khuôn mặt không được cân đối và ngắn lại trở nên góc cạnh hơn rất nhiều.

Cô nàng có gương mặt vuông vẫn muốn sở hữu kiểu tóc ngang vai thì lựa chọn tốt nhất mà Hair Dubi khuyên bạn nên chọn đó chính là kiểu tóc Bob ngắn ngang vai là tuyệt nhất. Mái tóc cắt gọn gọn vào hai bên mặt giúp giảm diện tích của khuôn mặt, giúp che khuyết định cực tốt và gương mặt của các nàng cũng mềm mại hơn rất nhiều.

3. Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt trái tim

Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt trái tim

Bạn là cô nàng sở hữu gương mặt trái tim? Thì lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn chính là tóc ngắn ngang vai có chút dài hơn cằm, để thêm mái sẽ là lựa chọn thực sự tuyệt vời đó nhé! Chính nhờ chiếc cằm sắc nét và góc cạnh của các cô nàng, với mái tóc này sẽ khiến khuôn mặt càng thêm điểm nhấn và mềm mại hơn rất nhiều.

4. Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt trái xoan

Bạn là cô nàng có gương mặt trái xoan thì phải cảm thấy đó là điều thực sự rất may mắn. Kiểu tóc ngang vai được làm xoăn nhẹ nhàng cũng đủ làm bạn trở lên gợi cảm và cuốn hút hơn trong mắt người khác đó nhé!

5. Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt dài

Kiểu tóc ngang vai với khuôn mặt dài

Hair Dubi có lời khuyên dành cho các cô nàng với khuôn mặt dài nên để kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ từ đỉnh đầu xuống. Đây là cách để gương mặt trông dày hơn. Để mặt trông ngắn lại, các nàng nên chọn thêm phần mái để che đi nhé!

Một lưu ý nho nhỏ với các cô nàng có khuôn mặt dài đó chính là tuyệt đối không cắt tóc ngang vai tạo kiểu ôm sát mắt, điều này sẽ khiến khuôn mặt càng dài hơn đó nhé!

Like fanpage & trúng quà minigame mỗi ngày! Instagram Địa chỉ Tiktok